Alumni Huso | จัดพิธีมอบทุนการศึกษา โครงการส่งใจพี่สู่น้อง สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

รายละเอียดของการค้นหา

หน้าหลัก >ข่าวสาร
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดพิธีมอบทุนการศึกษา โครงการส่งใจพี่สู่น้อง
สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ที่ได้รับความเดือดร้อนและผลกระทบ
ในภาคเรียนต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๓
ประเภททุนความช่วยเหลือ
จำนวน ๓๖ ทุน ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท
รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘๐,๐๐๐ บาท
----------------------------------
โดยได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาจากกลุ่มศิษย์เก่าสัมพันธ์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
เพื่อการช่วยเหลือนิสิตที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)
เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 ณ ห้อง QS2-103
คณะมนุษยศาสตร์แและสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ข่าวใน facebook คลิก

รูปภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิก